อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%
แจ้งโอนที่นี่
logo
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เว็ทสไตล์ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชุดสครับและงานผ้าทางการแพทย์ครบวงจร
“ คิดถึงงานผ้าทางการแพทย์ คิดถึงเว็ทสไตล์ ”

ช่องทางที่ลูกค้าสามารถติดต่อและสั่งซื้อสินค้าได้ มีดังนี้

1.เว็บไซต์ vetstyle.co.th https://www.vetstyle.co.th

2.เฟสบุ๊ค ScrubVetstyle https://www.facebook.com/ScrubVetstyle

3.ไลน์ @vetstyle https://lin.ee/j60mtQl

โดยสินค้าของทางร้านมี 2 ประเภท 

แบบที่ 1. สินค้าสำเร็จรูปที่พร้อมส่ง เป็นสินค้าแบบมาตรฐานของทางร้าน ที่มีการผลิตและเติมสต็อคไว้บางส่วน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเช็คสต็อคและสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของร้านได้สะดวกและรวดเร็วตลอด 24ชั่วโมง

ข้อเสนอแนะ/ข้อแนะนำ
• ลูกค้าสามารถเช็คสต็อคและสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ร้านได้ตลอด 24ชั่งโมง โดยไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
• ลูกค้าจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพราะหลังจากทำการสั่งซื้อในระบบเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการตัดสต็อคและล็อคสินค้าที่สั่งซื้อโดยอัตโนมัติ เพื่อทำการจัดส่งภายใน 2-3วันทำการ

ข้อจำกัด
• สินค้าในสต็อคของทางร้านมีจำนวนจำกัด เพราะมีการผลิตและเติมสต็อคไว้เพียงบางส่วนเท่านั้น แต่หากลูกค้าต้องการสินค้าจำนวนมาก และในสต็อคมีไม่เพียงพอ สามารถสั่งผลิตได้ โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ผ่านช่องทาง inbox หรือไลน์แอดของทางร้าน
• หากสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง inbox หรือไลน์แอดของทางร้าน เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะทำการเช็คสต็อคให้ได้ แต่ระหว่างที่ประสานงานกับลูกค้านั้น อาจจะมีลูกค้าท่านอื่นสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวไปแล้ว เพราะเราเปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ร้านได้ตลอด
• สินค้าแต่ละล็อตการผลิต เฉดสีอาจต่างกันเล็กน้อย เนื่องจากการย้อมผ้าในแต่ละล็อตเฉดสีจะต่างกัน จึงทำให้บางครั้ง สินค้าที่เป็นสีเดียวกันอาจมีเฉดสีต่างกันเล็กน้อย

 

แบบที่ 2. สินค้าสั่งผลิตที่จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายเท่านั้น (ผ่านช่องทาง inbox หรือไลน์แอดของทางร้าน)

ข้อเสนอแนะ/ข้อแนะนำ
•หากสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก ประมาณ 30ตัวขึ้นไป ต่อ 1สี 1แบบ คละ Size ได้ ทางร้านมีเรทราคาพิเศษให้ เนื่องจากเป็นการผลิตและจัดส่งพร้อมกัน ทำให้เป็นการประหยัดต้นทุนการผลิตและจัดส่ง จึงนำค่าใช้จ่ายส่วนนี้มาปรับลดราคาให้ได้
• ลูกค้าสามารถออกแบบเสื้อจากแพทเทิร์นที่มีในสินค้าสำเร็จรูปได้ โดยเลือกสีที่มีในวัตถุดิบของร้านมาประกอบกันอย่างสร้างสรรค์ โดยเงื่อนไขจากการผลิตตกแต่งในรูปแบบอื่นๆมีขั้นต่ำ 10 ตัวต่อ 1สี 1แบบ คละ Size ได้ ราคาขึ้นกับแบบที่เลือก

ข้อจำกัด
• สินค้าสั่งผลิตจะมีระยะเวลาในการผลิตและทางร้านจะผลิตตามคิวการสั่งซื้อ การสั่งผลิตสินค้าใหม่จะต้องรอคิวผลิตทำให้สินค้าไม่สามารถส่งได้ทันทีและต้องมีจำนวนในการผลิตระดับนึงจึงจะสามารถเปิดบิลได้
• ทางร้านจะแจ้งระยะเวลาในการผลิตและกำหนดส่งให้ลูกค้าทราบ หลังจากได้รับแจ้งรายการจากลูกค้า